PHÂN PHỐI VÀ THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU SÀI GÒN 
THI CÔNG SƠN EPOXY, SÂN THỂ THAO, SƠN SÂN TENNIS, SƠN LÓT KẼM, CHỐNG THẤM SIKA
back to top
gio hang


PHÂN PHỐI VÀ THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU SÀI GÒN

Khi nói đến việc lựa chọn một hệ thống sơn sàn chất lượng, đội ngũ tại Nam Phát có tất cả các vật tư và phụ liệu bạn cần để thi công sàn Epoxy chất lượng nhất.

Là một công ty chuyên phân phối sơn Epoxy giá rẻ và các dịch vụ thi công xây dựng, chúng tôi bán các sản phẩm epoxy và polyurethane được sử dụng bởi cả các chuyên gia thương mại và những người yêu thích dự án DIY tại nhà. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong các dự án công nghiệp, thương mại và dân cư để sửa chữa, cải thiện và bảo vệ sàn bê tông.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn các vật liệu sàn epoxy tốt nhất ở khu vực. Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh tuyệt vời trên tất cả các sản phẩm, vì vậy bạn có thể mua sắm với sự tự tin khi biết rằng bạn sẽ luôn nhận được chất lượng cao nhất và giao dịch tốt nhất từ chúng tôi.

Chúng tôi liên tục cố gắng cung cấp các sản phẩm vữa và sơn sàn epoxy sửa chữa tốt nhất, dễ sử dụng và được thiết kế để mang lại cho bạn kết quả chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và chúng tôi ở đây để giúp bạn thực hiện dự án của mình từ đầu đến cuối.

Tại Nam Phát, các sản phẩm và hệ thống sàn epoxy của chúng tôi có hiệu suất cao và được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp rộng rãi khác nhau.

Tại sao chọn Sơn Epoxy giá rẻ?

Cho dù tu sửa nhà kho công nghiệp hay không gian dân cư, việc lựa chọn một tấm trải sàn có thể chịu được hao mòn hàng ngày mà không cần bảo trì quá mức là rất quan trọng.

Sàn Epoxy có khả năng chống mài mòn và hóa học, nhờ vào chất lượng vật lý độc đáo của nó. Lớp phủ sàn Epoxy cũng có tuổi thọ cao, ít bảo trì và có nhiều màu sắc khác nhau.

Kháng hóa chất và chống trượt

Sàn Epoxy có thể chịu được tác động ăn mòn của các chất hóa học, lý tưởng cho các doanh nghiệp và hội thảo thường xuyên tiếp xúc với hóa chất. Epoxy cũng có khả năng chống trượt và có thể chịu đựng lưu lượng người đi bộ đông đúc để bảo vệ khách hàng và nhân viên khỏi bị thương.

Bền và bảo trì thấp

Nếu được áp dụng đúng cách, lớp phủ sàn epoxy sẽ không bị phai màu, nứt hoặc trầy xước trong nhiều năm. Vì lớp phủ sàn epoxy có độ bảo trì thấp và có thể chịu được mài mòn đáng kể, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc làm hỏng sàn mỗi khi bạn làm rơi thứ gì đó.

Chi phí hợp lý

So với các tùy chọn sàn khác, sàn epoxy có giá cả rất phải chăng. Bằng cách lắp đặt sàn epoxy với các sản phẩm của chúng tôi, trong khi làm theo các bước và quy trình chuẩn bị, bạn có thể tiết kiệm cho mình hàng ngàn.

Tại sao lại là sàn Epoxy?

Khi có kế hoạch cải tạo không gian thương mại hoặc sinh hoạt của bạn, điều cần thiết là phải tìm một giải pháp sàn có thể chịu được gánh nặng của các hoạt động hàng ngày của bạn và chống lại mọi hao mòn mà không cần yêu cầu bảo trì quá nhiều. Sàn Epoxy được biết đến với chức năng, tính thẩm mỹ, an toàn, bảo trì thấp và có thể là lý do hoàn hảo để bỏ hệ thống sàn cũ của bạn.

Hóa chất &chống trượt

Sàn Epoxy có thể chống lại tác động ăn mòn của các tác nhân hóa học, điều này hoàn hảo cho các cơ sở xử lý mức độ tiếp xúc với hóa chất đáng kể. Một hệ thống sàn epoxy chịu được lưu lượng người đi bộ liên tục cũng có thể được tùy chỉnh để có đặc tính chống trượt để giúp ngăn ngừa tai nạn trượt và đảm bảo an toàn cho gia đình, khách hàng và nhân viên.

Lâu dài, bảo trì thấp và thẩm mỹ đẹp mắt

Mặc dù lớp phủ sàn epoxy nâng cao không gian của bạn về mặt thẩm mỹ, nhưng nó vẫn còn thấp để bảo trì và nó có khả năng chống lại sự mài mòn đáng kể, có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng sàn mỗi khi bạn làm rơi thứ gì đó.

Chi phí hiệu quả

Có một chuyên gia lắp đặt sàn epoxy của bạn sẽ có nghĩa là đầu tư và thời gian ngừng sản xuất ít hơn. Việc lắp đặt epoxy có thể được hoàn thành qua đêm và vẫn có thể lưu thông vào buổi sáng (không giống như các giải pháp sàn khác), Có nghĩa là bạn có thể tiếp tục với ngày của mình theo kế hoạch với sự gián đoạn là tối thiểu hoặc không có.

Tại sao chọn Tongthauson?

Tại Tongthauson.vn, chúng tôi tự hào về chất lượng, độ tin cậy và sự chuyên môn của sản phẩm đối với khách hàng.

Tại Nam Phát, chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm công nghiệp tốt nhất. Chúng tôi cũng liên tục tìm kiếm những cách thức mới để cải thiện sản phẩm của mình, vì vậy bạn có thể tự tin rằng sàn của mình sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian.

Chúng tôi là Sika, nhà phân phối được ủy quyền cấp 1 của bất kỳ thương hiệu sơn chính hang nào ở Việt Nam và có thể sắp xếp để bất kỳ sản phẩm nào của họ được vận chuyển trực tiếp đến bạn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển sơn chỉ với 1 cú nhấp chuột và giao nhận ở hầu hết các thành phố lớn.

Vật tư, sơn epoxy giá rẻ của chúng tôi phù hợp cho:

  • Khu dân cư:Sàn nhà để xe, đường lái xe, lối đi, không gian sống.
  • Thương mại:Showroom, cơ sở lưu trữ, cao ốc văn phòng, trường học, cửa hàng bán lẻ.
  • Công nghiệp:Nhà máy, kho bãi, chế biến thực phẩm, hàng cồng kềnh.

Thi công Sàn Epoxy là chuyên môn của chúng tôi, và chúng tôi có thể phục vụ cho từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Mua hàng trực tuyến rất dễ dàng 

Bước 1: Sử dụng hộp tìm kiếm để duyệt qua các nguồn cung cấp epoxy của chúng tôi để tìm sản phẩm phù hợp cho ứng dụng của bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng điều hướng của chúng tôi để tìm các sản phẩm sơn sàn epoxy tốt nhất. Hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi với chi tiết liên hệ của bạn, hoặc đến trực tiếp nếu bạn cần thêm thông tin.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT

 Địa Chỉ:  870 Đường Tỉnh Lộ 43,P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức,HCM

Hotline:  0917787428 - 0918185927 (Mr. Nam)

              CSKH: 0917 787 428

Email:    tongthauson@gmail.com 

 Bước 2: Khi bạn đã chọn đúng sản phẩm cho nhu cầu của mình, hãy thanh toán và đặt hàng. Không cần thanh toán tại thời điểm đặt hàng.

Bước 3: Khi chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận tình trạng sẵn có của kho và chi phí giao hàng. Trong giờ làm việc, quá trình này thường mất khoảng bốn giờ.

Bước 4: Sau khi thanh toán được chấp nhận, chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng hoặc bạn có thể nhận đơn hàng tại kho hàng gần nhất.

 

 

Bài viết Liên Quan


Sơn epoxy là gì? Ứng dụng quan trọng của sơn epoxy với xã hội hiện nay.
[NEW 2019] SƠN EPOXY GIÁ RẺ |NHẬN PHA SƠN EPOXY CHUẨN MÀU RAL QUỐC TẾ GIÁ RẺ
SƠN NANPAO CỦA NƯỚC NÀO? ĐẠI LÝ SƠN EPOXY NANPAO CHÍNH HÃNG TP.HCM
SƠN EPOXY GIÁ RẺ - LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO SÀN NHÀ XE
SƠN EPOXY GIÁ RẺ CHO CÔNG TRÌNH KẾT CẤU KIM LOẠI
SƠN EPOXY GIÁ RẺ CHO SÀN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM
ĐẠI LÝ SƠN EPOXY GIÁ RẺ Ở TP.HCM
SƠN EPOXY GIÁ RẺ - CHÍNH HÃNG, ĐA CHỦNG LOẠI
ĐẠI LÝ SƠN EPOXY CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT 2020
CHUYÊN SƠN EPOXY GIÁ RẺ DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT 2021
ĐẠI LÝ SƠN EPOXY GIÁ RẺ - BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN EPOXY TỐT NHẤT 2021
SƠN PHỦ EPOXY DOAT CHO KIM LOẠI VÀ SÀN BÊ TÔNG
SƠN EPOXY GIÁ RẺ SƠN NỀN BÊ TÔNG, SÀN NHÀ XƯỞNG, SÂN THỂ THAO
CHUYÊN SƠN SÀN EPOXY, SƠN EPOXY GIÁ RẺ TOÀN MIỀN NAM
PHÂN PHỐI SƠN EPOXY GIÁ RẺ - SƠN EPOXY CHÍNH HÃNG CÁC THƯƠNG HIỆU GIÁ TỐT NHẤT
SƠN SÂN TENNIS - THI CÔNG SÂN THỂ THAO TIÊU CHUẨN GIÁ RẺ
THI CÔNG SƠN EPOXY CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ - PHÂN PHỐI SƠN EPOXY MIỀN NAM
THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ CHO SÀN NHÀ XƯỞNG, SÂN THỂ THAO

facebook Chat Live Facebook
chat_facebook